USD / CAD giao dịch dưới 1,33 trên dữ liệu Canada lạc quan, USD yếu hơn

Các nhà khai thác đang chờ cập nhật thêm về các sự kiện địa chính trị và cập nhật dữ liệu vĩ mô cho các chỉ dẫn định hướng và cơ hội lợi nhuận ngắn hạn. Họ chờ đợi cập nhật thêm về các sự kiện địa chính trị cho các tín hiệu định hướng và cơ hội lợi nhuận ngắn hạn. Trong khi họ chờ đợi phản ứng của Trung Quốc đối với các tweet của Trump và xem liệu Trung Quốc sẽ hủy bỏ hoặc tham gia vào các cuộc đàm phán sắp tới với Hoa Kỳ, Brexit cũng thấy rằng tất cả các thủ tục tố tụng đều bị xóa sổ bởi các vụ xả thải. Do đó, các nhà giao dịch bán lẻ có một sân chơi cấp độ tốt hơn có thể nhảy vào trao đổi ngay cả khi không có các công cụ thuật toán tinh vi nhất. Các nhà giao dịch đà sẽ quay trở lại một khi chúng ta đi lên cao hơn, đổ thêm dầu vào cuộc biểu tình.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi thêm chứng khoán trước khi đặt cược lớn khiến thị trường chảy máu. Đi về phía trước, xem xét rằng họ vẫn thấy sự gia tăng trong tháng 8 khi tung đồng xu, dữ liệu đến Vương quốc Anh có thể thu hút sự chú ý thậm chí nhiều hơn bình thường. Nhìn xa hơn vào cuộc họp FOMC không diễn ra vào thứ Tư, đồng đô la Mỹ đã chứng kiến ​​một số doanh số mới trong phiên giao dịch Bắc Mỹ đầu tiên và hóa ra là một trong những yếu tố chính hạn chế bất kỳ sự tăng giá đáng kể nào đối với chính. Cổ phiếu tại thị trường châu Á và châu Âu đang chảy máu ngày hôm nay khi sự hồi hộp của Trump gây ra cuộc biểu tình.

Thị trường Anh đóng cửa do kỳ nghỉ ngân hàng sớm, tâm lý không thích rủi ro trong thị trường toàn cầu cũng đang gia tăng áp lực đối với những người tăng giá GBP trên thị trường. Do đó, nhiều thị trường thường hoạt động tốt đã bị ảnh hưởng, bao gồm cả thị trường vàng thường được gọi là nơi trú ẩn an toàn trong thời kỳ kinh tế hỗn loạn. Một điều chúng ta có thể quan tâm ngay bây giờ là tình trạng mua quá mức của thị trường chứng khoán nói chung, điều này khiến cho việc giảm giá có thể xảy ra.

Doanh số bán xe hơi và xe tải sẽ được phát hành trong ngày. Bán lẻ là một thước đo tổng hợp của doanh số bán lẻ hàng hóa. Doanh số bán lẻ ở Anh được lên kế hoạch phát hành vào tuần tới và khi mức tăng lương cho thấy tiềm năng tăng giá bất ngờ, Hiệp hội Bán lẻ Anh báo cáo chi tiêu yếu hơn và sau khi tăng mạnh vào tháng trước, sẽ có một đợt giảm giá. Doanh số bán hàng mạnh mẽ cho thấy nền kinh tế của một quốc gia đang phát triển mạnh trong khi doanh số yếu cho thấy nó đang giảm. Tuần tới, doanh số bán nhà hiện tại ở Canada và giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ được công bố.

Tăng trưởng giá tiêu dùng tăng ít hơn dự kiến, nhưng vào tháng Bảy, việc thu hồi nhà ở và giấy phép xây dựng đã bắt đầu. Giá quần áo và giày dép giảm cho thấy giá đã bị ảnh hưởng bởi giảm giá mùa hè mà còn với PPI giảm, giá giảm không chỉ làm giảm uy tín của Thống đốc BoE Carney, mà còn giết chết khả năng thu hẹp trong năm 2014. Khi Canada đồng đô la tăng so với đồng đô la Mỹ, nó thường giảm đồng thời so với các loại tiền tệ quốc tế khác.

Đồng đô la Mỹ vật lộn do dữ liệu của Mỹ yếu hơn. Là một loại tiền tệ nhỏ, đồng đô la Canada chịu áp lực nghiêm trọng, vì khẩu vị rủi ro đã giảm do hai điểm nóng địa chính trị lớn. Mặc dù đồng đô la New Zealand theo sau đồng đô la Úc cao hơn, nhưng nó cũng được hỗ trợ bởi tốc độ tăng trưởng nhanh hơn trong lĩnh vực sản xuất trong 14 tháng.