Triển vọng EUR / USD: Mức cao trong tháng 3 trên Radar khi RSI xuất hiện ở vùng quá mua

Mức cao tháng 3 trên USD sẽ giữ mức mua quá cao nhất trên biểu đồ đô la. Nó đã được bán quá mức bởi các đại lý USD. Mặc dù cuộc biểu tình chưa kết thúc, nó vẫn có thể tăng hơn nữa để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Có vẻ như bây giờ Stochastic đang đi vào vùng quá mua. Nói chính xác, Stochastic đang bắt đầu đạt được một động lực của riêng mình. Chỉ báo RSI đã bắt đầu đi vào vùng quá mua.

Các nhà giao dịch ngoại hối cần sẵn sàng cho sự tăng đột biến trong điều kiện mua quá mức. Sẽ khó để tránh di chuyển lên. Có vẻ như cuộc biểu tình chưa kết thúc, nhưng nó có thể tăng cao hơn.

Hiện tại, RSI cũng đang bước vào các điều kiện mua quá mức. Bước nhảy trong điều kiện giảm giá có thể lớn hơn dự kiến. Chỉ số RSI vẫn ở gần mức 50. Nó có thể đã phải thiết lập cơ sở cho sự điều chỉnh sắp tới.

Kết quả cuối cùng của sự sụt giảm này dự kiến ​​sẽ là sự phục hồi của USD. Điều này sẽ bắt đầu ở mức cao và kết thúc với điểm giữa đóng trên mức đóng cửa trước đó. Nó sẽ tiếp tục cao hơn trong một đường thẳng từ điểm kết thúc của cuộc biểu tình gần đây.

Nếu đợt tăng trước đó tương tự như đợt hiện tại, đỉnh của xu hướng giảm sẽ là Đường kháng cự trung lập. Điều quan trọng là tránh tham gia hợp nhất tại Đường kháng trung tính. Nếu bạn làm như vậy, nó có thể khiến bạn tham gia vào một giao dịch quá sớm.

Nếu đỉnh của xu hướng giảm kết thúc tại Đường kháng cự trung lập, thì đợt tăng tiếp theo sẽ bắt đầu tại điểm giữa của dải. Điều quan trọng là phải tránh xa xu hướng tăng giá cùng một lúc. Các bộ dao động đã bước vào điều kiện mua quá mức.

Điểm tiếp theo cần theo dõi là đường kháng cự trung tính dài hạn. Bây giờ nó đang trong tình trạng quá mua. Tuy nhiên, chỉ số RSI vẫn chưa bước vào điều kiện mua quá mức. Tại thời điểm này, điều rất quan trọng là phải đợi cho đến khi các chỉ số bước vào điều kiện mua quá mức.

Chỉ báo RSI đã bắt đầu bước vào tình trạng mua quá mức tại Đường kháng cự trung tính. Nó có thể đã phải thiết lập cơ sở cho sự điều chỉnh sắp tới. Điều này có thể khiến thị trường bị ảnh hưởng bởi áp lực bán quá nhiều và mất mát lớn.

Đường kháng cự trung tính ngắn hạn hiện đang trong tình trạng quá mua. Stochastic cao hơn một chút so với trung bình di chuyển. Điều này có nghĩa là cuộc biểu tình có thể không kéo dài đủ lâu để đánh bại mức thấp gần đây.

Tuy nhiên, vẫn còn một vài điểm cần chú ý trong đường kháng cự trung lập ngắn hạn. Điều quan trọng là không tham gia quá nhiều vào việc hợp nhất tại đường kháng cự trung lập ngắn hạn. Điều quan trọng là vẫn duy trì mua vào thời điểm này để bảo vệ lợi nhuận của bạn và thoát ra sau đó.

Trong trung hạn, các điều kiện mua quá mức sẽ được điều chỉnh khi chỉ báo RSI đi vào điều kiện mua quá mức tại Đường kháng cự trung tính. hàng. .