Thiết lập biểu đồ mắt đô la Úc, dầu thô nhìn qua OPEC

Triển vọng đô la Úc Tôi đã có một thông điệp nhỏ cho bạn. Chỉ số Đô la Mỹ không chỉ đạt mức cao nhất trong bốn năm, mà chúng ta còn thấy dầu cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Mọi người cứ lặp đi lặp lại rằng Chỉ số Đô la Mỹ đang tăng vọt và đó là, nhưng Triển vọng Đô la Úc hiện tại mà tôi đang thấy cho biết sẽ còn nhiều thứ tăng giá nữa. Đó là giá dầu sắp vượt qua rào cản $ 60 mỗi thùng.

Bây giờ trong khi Dollar Index có vẻ tốt ngay bây giờ, nếu không phải là dầu, nó sẽ còn tốt hơn nữa. Đối với thị trường tương lai dầu, nó cũng không quá nóng. Theo như triển vọng ngắn hạn, mà tôi đang sử dụng để tạo ra các hệ thống giao dịch trong ngày cho hệ thống tự động của bạn, tôi không thấy rằng giá dầu tăng sẽ “tệ” hơn đối với thế giới về đồng đô la.

Sự bứt phá về giá dầu Forex trong phạm vi $ 60 sẽ được mọi người trong thị trường hàng hóa và tương lai cảm nhận. Một số người đang ngân hàng cho rằng đó là một đốm sáng tạm thời, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng nó sẽ không xảy ra.

Tôi đã dự đoán trong nhiều tháng rằng chúng ta sẽ sớm thấy giá dầu tăng mạnh do căng thẳng giữa Iran và Ả Rập Saudi, và tin tức này chỉ đơn giản là đóng băng trên bánh. Hãy nhớ rằng, trong những thời điểm như thế này, chỉ có hai mặt trong bàn cờ chính trị và bạn có thể đặt cược rằng cả hai bên sẽ sử dụng mọi đòn bẩy để giành chiến thắng. Chỉ số Đô la Mỹ đang tăng lên.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi giá dầu một lần nữa di chuyển trên mốc 60 đô la? Vâng, có một số kịch bản và chúng không phải là tất cả tốt.

Một kịch bản tôi đang thấy là chỉ số đô la, vốn đã tăng do tin tức về dầu, trở nên cao hơn so với Outlook Dollar Úc vốn rất mạnh. Có rất nhiều đường trên đỉnh của chiếc bánh đó, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể đang nhìn vào một số điều rất xấu.

Tôi đang thấy một số căng thẳng đến từ châu Á sẽ có tác động ngay đến Hoa Kỳ có thể tràn vào Dollar Index, nơi chúng ta đã thấy một số cược giảm giá. Cả Trung Quốc và Nhật Bản đều đang cố gắng đưa Mỹ ra khỏi những vấn đề mà họ tạo ra với cuộc chiến tiền tệ của họ.

Chúng tôi biết rằng Chỉ số Đô la Mỹ có vẻ tốt, nhưng một khi dầu vượt trên mốc 60 đô la và hợp đồng tương lai dầu bắt đầu giảm, nó có thể trở nên thực sự xấu xí. Nếu chúng ta muốn sống sót, chúng ta phải chiến đấu chống lại các lực lượng cố gắng thao túng tiền tệ của chúng ta và để chúng ta mua vào trò chơi gian lận của họ.

Không có cách nào chúng ta có thể để OPEC thoát khỏi điều này và nó sẽ đặt một vấn đề không cần thiết vào thị trường tiền tệ, điều mà tôi không nghĩ là cần thiết. Tôi không thấy nhiều điểm khi giảm xuống $ 50 hoặc thấp hơn bởi vì tất cả những gì xảy ra là chúng ta trở thành một điểm yếu của đồng đô la và đó là điều cuối cùng mà bất kỳ ai trong chúng ta cần.

Nếu OPEC thực sự muốn điều chỉnh giá dầu và nếu đáy của thị trường dầu thực sự thấp, thì họ sẽ không chiến đấu với nhau, họ sẽ chiến đấu chống lại phần còn lại của thế giới và chúng ta nên có tránh đường Thay vào đó, họ sẽ đấu tranh để phá vỡ thị trường và vì điều này, Dollar Index sẽ tiếp tục tăng.

Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó. Không có cách nào OPEC sẽ dừng lại và họ sẽ kiểm soát giá dầu và Dollar Index, do đó sẽ có một số giảm phát nghiêm trọng và giảm giá trong những tháng tới.