Phút RBA của Đôla Úc. Euro Hung Up tại Hội nghị thượng đỉnh EU

DOW JONES, NASDAQ 100 và DAX 30 là một số chỉ số chứng khoán được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới. Giá cổ phiếu của họ đã tăng cho đến nay khiến Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones trông giống như một đứa trẻ với một chiếc xe tải đồ chơi khi so sánh nó với chính các chỉ số. Trong khi bản thân các cổ phiếu không ảnh hưởng đến giá của các chỉ số thì các nhà phân tích đằng sau chúng lại làm.

Do đó, mỗi chỉ số này đều có các nhà phân tích của riêng họ, những người nghiên cứu các con số chặt chẽ để cung cấp cho bạn ý kiến ​​của họ về những gì Chỉ số Nasdaq và Dow Jones sẽ hoạt động trong vài ngày tới. Những nhà phân tích này được trả khá cao cho các dịch vụ của họ, vì vậy bạn biết ai đang trả tiền để nghiên cứu những con số này và cổ phiếu bạn nên mua và bán tùy thuộc vào tin tức mà họ mang lại cho bạn. Các nhà phân tích cũng cho bạn biết ý kiến ​​của họ về việc liệu họ có cảm thấy thị trường đang đi đúng hướng hay không hay nó sẽ tiếp tục đi xuống.

NASDAQ và Dow Jones thực sự là một phần của chỉ số Russell, được tạo thành từ một số cổ phiếu chỉ số chính khác mà ban đầu được các nhà nghiên cứu và phát minh ra chỉ số này tập hợp lại với nhau. Chỉ số được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tìm thấy những cổ phiếu có nhiều khả năng tăng giá trị nhất và sau đó kiếm tiền từ giao dịch chúng.

Vì lý do này, họ làm việc chặt chẽ với các nhóm nghiên cứu tại Đại học Michigan, Stanford, Harvard và Chicago. Họ liên tục so sánh các chỉ số khác nhau để xem chỉ số nào họ tin là có tiềm năng tăng trưởng tốt nhất. Đối với NASDAQ và Dow Jones, các chỉ số khác nhau này là chỉ số Standard & Poor’s 500 và chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones. Họ cũng theo dõi chỉ số Nasdaq Composite.

Các nhà phân tích chứng khoán sẽ xem xét lịch sử thị trường của các cổ phiếu được đề cập, công ty đã hoạt động như thế nào trong quá khứ và trong môi trường hiện tại, cách thị trường phản ứng với cổ phiếu trong quá khứ và cách nó có thể phản ứng với một sản phẩm mới. đang được giới thiệu. Có rất nhiều yếu tố mà các nhà phân tích sẽ xem xét khi nghiên cứu một chỉ số để cung cấp cho bạn đọc chính xác về cách cổ phiếu cụ thể đó đang hoạt động hiện tại.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể học cách đọc giữa các dòng tốt hơn một chút so với các nhà phân tích chứng khoán, bạn có thể tìm thấy các cổ phiếu có cơ hội tăng giá trị mạnh mẽ chỉ từ động lực tuyệt đối mà các nhà phân tích chứng khoán đã xây dựng xung quanh công ty. Loại cổ phiếu này được gọi là giao dịch theo động lượng.

Một số nhà phân tích chứng khoán được trả rất hậu hĩnh cho các dịch vụ của họ vì họ có thể dự đoán cổ phiếu nào sẽ tăng giá và cổ phiếu nào giảm giá. Có một số công ty đã có sự phát triển vượt bậc trong quá khứ, nhưng triển vọng tương lai của họ không quá khả quan. Trong những trường hợp này, bạn có thể chọn những cổ phiếu có giá trị tốt vì tương lai của công ty có vẻ khá vững chắc và nó có thể còn tiến xa hơn nữa.

Các nhà phân tích chứng khoán có thể được tìm thấy trên Internet và họ có thể được liên hệ thông qua Internet. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút thông tin về hai cổ phiếu cụ thể này có thể phù hợp với bạn, hãy xem các trang web này và nhận một số ý tưởng về phân tích cổ phiếu của họ.

NASDAQ và Dow Jones có lịch sử lâu đời cùng với nhau như một phần của Sở giao dịch chứng khoán New York, và có rất nhiều mối quan hệ giữa hai công ty và các nhà phân tích chứng khoán của họ. Nhiều nhà phân tích chứng khoán mà Sở giao dịch chứng khoán New York sử dụng cũng làm việc cho Dow Jones và NASDAQ.

Trong khi có rất nhiều người làm việc trong ngành chứng khoán làm việc ở cả hai phía của hàng rào, có vẻ như có một nhóm người đặc biệt chiếm phần lớn các nhà phân tích chứng khoán cho Dow Jones và Nasdaq. đang hoạt động ở cả hai đầu của hàng rào với rất nhiều cảm xúc và phân tích kỹ thuật bên cạnh phân tích cơ bản.

Các nhà phân tích chứng khoán làm việc ở cả hai bên hàng rào làm như vậy để cung cấp phân tích cho cả Sở giao dịch chứng khoán New York cũng như Dow Jones và Nasdaq. Có vẻ như rất khó để tách biệt hai công ty này khi chúng nằm trong cùng một tổ chức. Tuy nhiên, cuối cùng, tất cả đều dựa trên sự chăm chỉ và trực giác, vì vậy nó dường như gần như không thể.