Nomura chiêu mộ Kate Massey cho Nhóm phân phối eFX của mình

Có trụ sở tại Tokyo với trụ sở khu vực tại Hồng Kông, London và New York, Nomura sử dụng khoảng 18.000 người trên toàn thế giới. Nó đã không trả lời ngay lập tức một yêu cầu bình luận. Nó cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ thông qua mạng lưới quốc tế tại 30 quốc gia. Standard Chartered đã tiếp tục cuộc tuyển dụng cao cấp tại London với việc tuyển dụng một cựu chiến binh Bear Stearns và cựu giám đốc toàn cầu của các công cụ phái sinh công bằng. Nó đã đặt năm vào tháng 12, bao gồm Paul Cliff, cựu giám đốc nghiên cứu thép châu Âu tại JP Morgan, với tư cách là nhà phân tích khai thác và kim loại mới nổi của châu Âu. Nomura, tập đoàn dịch vụ tài chính có trụ sở tại châu Á đã bổ sung 15 cuộc hẹn cấp cao cho bộ phận ngân hàng đầu tư.

Nếu bạn quan tâm đến đội ngũ của chúng tôi tại BTI, hãy xem sự nghiệp mở hiện tại của chúng tôi. Khi một nhóm đã lưu được sử dụng để điền vào nhóm dự án, tất cả các thành viên sẽ được thêm vào các nhóm bên ngoài như bình thường (nếu có đủ giấy phép khách có sẵn). Nhóm nghiên cứu bao gồm Mỹ Latinh, Nam Phi và Đông Âu và trong lĩnh vực viễn thông, dầu khí, khai thác và bán hàng phòng hộ đặc sản. Đội ngũ tài nguyên thiên nhiên Nomura đã được đặc biệt cắt giảm.

Nomura Nomura là một nhóm dịch vụ tài chính có trụ sở tại châu Á với mạng lưới toàn cầu tích hợp trải rộng trên 30 quốc gia. Nomura có cơ hội xây dựng vị thế của mình trên thị trường tiền tệ toàn cầu và các nhân viên mới nhất của chúng tôi nhấn mạnh cam kết của công ty để xây dựng giải pháp cho khách hàng của chúng tôi “, Fumihiko Kawano, Giám đốc Ngoại hối Toàn cầu của Nomura, mở rộng hoạt động tại Mỹ Phục vụ khách hàng tốt hơn trên toàn thế giới , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của khu vực Nomura American, Shigesuke Kashiwagi, cho biết trong một tuyên bố qua email. Tháng trước, nó đã giới thiệu Graham Dean Hart, người đứng đầu thương mại Nga tại ING, với tư cách là một chuyên gia Đông Âu, và Xavier Grunauer, một chuyên gia về dầu khí nhà phân tích tại JP Morgan, đã được chỉ định để chi trả cho trữ lượng dầu khí của Nga, Trung Âu, Nam Phi và Mỹ Latinh, trong khi tại các tài nguyên thiên nhiên của Nomura bao gồm dầu khí, kim loại và khai thác, và hóa chất.

Nomura không đơn độc trong việc mở rộng kinh doanh thu nhập cố định. Nó củng cố đội ngũ bán hàng và giao dịch ngoại hối toàn cầu London, ngày 22 tháng 9 năm 2008 Nomura tuyên bố hôm nay rằng họ đã có năm nhân viên mới trong bộ phận giao dịch ngoại hối (FX) của doanh nghiệp Thị trường toàn cầu. Nó sử dụng khoảng 800 ở Hoa Kỳ. Nó làm rung chuyển Bộ phận Cổ phần Daisuke Mototani với tư cách là người đứng đầu ForexMagnates I 21Jan 2015 Kể từ đó, Philip Staveley, người đứng đầu các thị trường mới nổi trên thị trường tiền mặt của Deutsche Bank, đã thuê chín nhân viên cho nhóm thị trường mới nổi của họ để phát triển kinh doanh sáu tháng trước. James Denaut, Giám đốc Ngân hàng Đầu tư Châu Mỹ và Giám đốc Quốc tế Liên doanh, cho biết họ đã tăng ngân hàng đầu tư đáng kể ở Châu Mỹ và cam kết tiếp tục tăng trưởng trong các lĩnh vực chiến lược, nơi họ có thể tập trung vào thế mạnh của công ty và cung cấp giá trị thực cho khách hàng. Ngân hàng đầu tư. Ngân hàng đầu tư Nomura đã mở rộng đội ngũ của mình ở Bắc và Nam Mỹ với việc bổ nhiệm sáu giám đốc điều hành.