Market Maker GTS mở văn phòng tại Tel Aviv

Điều làm nên sự khác biệt của thị trường, theo Ron Harari, chủ sở hữu của Custom Tours Israel, ngày nay, thị trường Carmel không chỉ là một chợ thực phẩm. Gần đó trong thị trấn nhỏ Ả Rập Wadi Nisnas, một khu chợ yên tĩnh hơn, có nhiều tài sản hơn, chứa đầy rau quả tươi, thảo mộc và các loại thực vật hoang dã khác có thể sống ở vùng Galilee xanh. Thị trường mới được sơn màu rực rỡ và có một đài phun nước công cộng lớn.

Dẫn đầu văn phòng sẽ là Đối tác GTS, người bản địa Tel Aviv và tốt nghiệp Tel-Aviv của Đại học Yaron Katz. Các văn phòng Google Tel Aviv đang trải qua chứng nhận LEED Platinum, đây sẽ là lần đầu tiên ở Israel. Họ cũng đã nhận được chứng nhận LEED Gold, đánh dấu mạnh mẽ việc sử dụng vật liệu phát thải thấp, gỗ được chứng nhận, vật liệu tái tạo nhanh và hiệu suất năng lượng được tối ưu hóa. Đầy màu sắc và tương tác, các văn phòng mới của Google ở ​​Tel Aviv, Israel dường như giống như một phần của một khách sạn nghỉ mát mơ ước, không gian đồng bằng kiểu cũ.

Công ty có quy mô hơn gấp đôi trong năm thứ ba liên tiếp và hiện có văn phòng tại Tel Aviv, London và New York. Nó có trụ sở tại Netanya, có 11 văn phòng và đối tác toàn cầu với các nhà xuất bản và nhà tiếp thị ở khoảng 55 quốc gia. Nó được tạo ra vào năm 2005 với tên gọi Conduit bởi Ronen Shilo, Dror Erez và Gaby Bilchot, và tái lập vào năm 2010 Como với những người sáng lập bổ sung Liran Mayost, Yair HOLTZER và Danny Albocher. Được đồng sáng lập bởi Ran Sarig, Efi Cohen và Katrin Ribant, nó có văn phòng tại Tel Aviv, New York, Tokyo, Amsterdam, London, Hamburg, Paris, Barcelona, ​​Melbourne và Sydney.

Chợ được thành lập 90 năm trước bởi người Do Thái Hy Lạp, mặc dù đường phố được đặt theo tên của người Do Thái El’hanan Leib Levinskya người Litva đã chuyển đến Palestine vào những năm 1880. Chợ Carmel là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ngày nay, nó liên tục ít nhiều phổ biến đối với ẩm thực Israel nhập cư trẻ tuổi, sự pha trộn của Bắc Phi, Trung Đông, gốc Địa Trung Hải và đại diện nhiều hơn trên các thị trường. Đây cũng là nơi tốt nhất để mua sản phẩm tươi, có thể là trái cây và rau quả, cá và gia cầm, pho mát hoặc hoa. Chợ Carmel ở Tel Aviv Chợ Carmel, được biết đến ở Israel với tên Shouk Ha’Carmel ”, nằm gần khu phức hợp Hatachana mới được cải tạo, là chợ lớn nhất trong thành phố, và là một nơi hấp dẫn, thú vị để ghé thăm.

Cách tốt nhất để đến chợ là từ nơi Allenby St gặp King George và Shenkin Street. Dựa trên sự thành công của thị trường Tel Aviv, hai nông dân đã mở thêm thị trường ở Herzilya và Ra’anana vào mùa thu năm 2009. Cảng Tel Aviv, thứ Ba và thứ Sáu Năm 2008, nông dân thị trường mở đầu tiên của Israel ở cảng Tel Aviv.

Cả hai thị trường cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cộng đồng đa dạng của Haifa và kết nối sâu sắc với vùng đất của khu vực. Ngược lại, chợ cung cấp cho du khách cơ hội nếm thử các sản phẩm đặc sản, nhận quà hoặc tìm một món ngon để thưởng thức tại nhà. Chợ trong nhà Saronas có mọi thứ bạn muốn nấu hoặc dùng bữa trong chợ. Nam Be’er Sheva, thứ Năm hàng tuần, một bãi đậu xe đã qua sử dụng biến thành một thị trường Bedouin đang bùng nổ.