Hỗ trợ kiểm tra giá vàng khi USD mạnh hơn hẳn các mối lo ngại của coronavirus

Vàng hiện tại không quá lo lắng về giá vàng tăng. Bây giờ, có một số mức hỗ trợ kiểm tra giá vàng đang đóng vai trò là một điểm mạnh cho giá Vàng. Vàng là một trong những loại tiền tệ hoạt động tốt nhất trong ba tháng qua và sẽ tiếp tục làm như vậy.

Sức mạnh của các mức hỗ trợ này có thể được quy cho phần lớn là do Đô la Mỹ bị dư thừa trong vài tháng qua. Nó đã mạnh mẽ và ổn định như tiền tệ trong vài tháng qua.

Cũng có khả năng cao là những lý do chính cho sự đảo ngược xu hướng có thể đã kết thúc. Đó là điểm yếu được chờ đợi từ lâu của Euro cũng có thể kết thúc sớm.

Ngoài ra, có thể Vàng cũng có thể ngừng leo lên các loại tiền tệ khác như Đồng Rúp của Nga. Trên thực tế, có thể có một cơ hội khác để giá vàng đi xuống thấp hơn. Chúng ta có thể có một cuộc khủng hoảng khác sắp tới và nhu cầu về Vàng có thể lại đi xuống trong trường hợp này.

Đối với khả năng có một đợt tăng giá khác, thì điều đó là không thể. Xu hướng thực tế của giá vàng là sự biến động đã giảm và các nhà đầu tư đang tích cực hơn với việc mua Vàng. Họ đang chuyển sang thị trường Vàng để mua Kim loại.

Nó đã tăng trưởng đều đặn từ năm 2020 và được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng ổn định trong nền kinh tế thế giới. Hiện tại, đó là một lý do đủ tốt để ngừng mua hàng.

Nếu giá vàng tăng, chắc chắn sẽ có sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu kim loại toàn cầu. Cũng có khả năng là nhu cầu toàn cầu về Kim loại sẽ cao hơn nguồn cung hiện tại.

Sau đó, nhu cầu về giá vàng có thể giảm trở lại, ít nhất là tăng. Có thể có một giai đoạn không chắc chắn khác khi các nhà đầu tư quay trở lại thị trường vàng để mua một lần nữa.

Trong trường hợp đó, giá vàng sẽ giảm xuống trước khi chúng có thể tăng lên. Những người mua Vàng có thể để lại rất nhiều tài sản, và điều này sẽ khiến họ khá giàu có và giàu có.

Tuy nhiên, thị trường vàng được sử dụng để trải qua một vài giai đoạn đảo chiều tiềm năng trong những năm qua. Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một cái khác trong tương lai gần.

Câu hỏi quan trọng nhất bây giờ là, sức mạnh USD sẽ làm gì? Nó sẽ tiếp tục tăng cường hay nó sẽ yếu đi?