Giá dầu thô tăng bất chấp những kỳ vọng dữ liệu lao động thảm khốc của Mỹ

Giá dầu thô tăng bất chấp thảm họa dữ liệu lao động Mỹ kỳ vọng? Việc sản xuất từ ​​Hoa Kỳ đang chậm lại. Sự bùng nổ trong bốn năm qua đã lên đến đỉnh điểm và trên thực tế hiện đang giảm dần ở nhiều khu vực.

Một số khu vực đang phá sản và mức độ sản xuất đang giảm, nhưng những khu vực khác đang làm tốt hơn. Nó có thể tệ hơn được sao?

Có các nhà phân tích, nhà đầu tư và chuyên gia dự đoán tương lai của dữ liệu và dự đoán sản xuất dầu. Hầu hết các dự đoán này là quá tham vọng và quá xa vời. Kết quả là, bây giờ họ thấy khả năng giá dầu thô tăng.

Dường như dự đoán giá dầu thô tăng là do sự thu hẹp kinh tế gần đây. Trong cuộc suy thoái này, không có nghi ngờ rằng thất nghiệp đã đạt mức cao kỷ lục và nó đang ảnh hưởng đến hầu hết các ngành công nghiệp và việc làm.

Ngay cả với loại dữ liệu không đáng tin cậy này, nhiều người tin rằng giá sẽ tăng do cung và cầu. Vì vậy, niềm tin là khi nền kinh tế đi xuống, giá cũng sẽ giảm. Đó là lý thuyết.

Có nhiều vấn đề cơ bản hơn với lý thuyết này. Có nhiều yếu tố đóng góp cho sức khỏe của nền kinh tế, và nhiều yếu tố trong số này không liên quan gì đến cung và cầu.

Cung cấp: Nói cách khác, nếu lượng dầu không đủ số lượng hoặc cửa hàng để đáp ứng nhu cầu của dân số thế giới, giá sẽ tăng lên. Với công nghệ tiến bộ với tốc độ nhanh như vậy, lượng nhiên liệu có thể được khai thác từ dự trữ của trái đất cũng đang tăng lên. Khả năng trích xuất năng lượng từ dự trữ của trái đất cũng đang tăng lên.

Nguồn cung tăng có nghĩa là lượng dầu có thể mua cũng sẽ tăng. Nhu cầu dầu cũng đang tăng lên, do công nghệ cải tiến của ô tô. Mọi người đang mua nhiều xe hơn vì nguồn cung này tăng.

Nhu cầu: Rõ ràng, nhu cầu về dầu đang tăng lên. Trong khi nguồn cung ngày càng tăng thì cầu càng giảm. Trong tình huống này, giá sẽ giảm để bù đắp cho nhu cầu giảm.

Các chính sách kinh tế của các chính phủ của chúng ta nằm trong tay Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng lớn. Nhu cầu về dầu không được đáp ứng bởi chính phủ, vì vậy chúng tôi thấy giá dầu tăng. Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng lớn đã đóng một vai trò rất lớn trong việc gây ra sự tăng giá này.

Dường như chúng ta có nhiều yếu tố gây ra giá dầu. Một trong những yếu tố chính là các chính trị gia nói với chúng ta rằng chúng ta cần phải làm những gì họ muốn chúng ta làm. Cho dù chúng ta có thích hay không, chúng ta là nô lệ cho những chính trị gia đó.

Dường như chúng ta được các chính trị gia cho thuê nói rằng chúng ta phải mua những thứ, như gas và thực phẩm, bởi vì đó là lợi ích của chính phủ, hoặc chăm sóc sức khỏe hoặc phúc lợi, v.v. Không, giá xăng dầu nằm trong tay cung và cầu.