Giá dầu thô chịu đựng thường xuyên, tương lai sụp đổ 25% trước GDP

Chỉ còn hai tuần nữa là đến khi mức giá dầu thô kéo dài, vụ sụp đổ tương lai 25% trước GDP, tôi đang thúc giục mọi người bắt đầu lên kế hoạch cho điều tồi tệ nhất. Cách tốt nhất để bảo vệ sự giàu có của bạn là hành động ngay. Sự sụp đổ của tương lai đang đến và nó đã bắt đầu đau.

Khi giá bắt đầu tăng vượt qua mức thấp nhất trong 12 tháng hiện tại và khi giá tăng lên trên mức đáy trong tương lai, sẽ không có gì ngăn chặn được sự sụp đổ. Mặc dù, ngay cả các nhà phân tích được kính trọng nhất cũng cảnh báo rằng một vụ tai nạn có cường độ này là rất khó xảy ra, họ đang kêu gọi một thời gian bình tĩnh trước khi một bong bóng khác nổ tung.

Có một thực tế được biết rằng không có sự ổn định trong thị trường tương lai, và lịch sử trong quá khứ là một cảnh báo rằng nhiều bong bóng sẽ vỡ vào một lúc nào đó, và đã vỡ. Cho dù nền kinh tế có mạnh đến đâu, dù giá thấp đến đâu, sẽ luôn có thời gian khủng hoảng để thị trường sụp đổ.

Các mức thấp trong tương lai sẽ đến quá sớm, và trước khi thoát ra khỏi mức thấp hiện tại bắt đầu nhận được sự chú ý toàn cầu. Đã có một thời gian rõ ràng rằng lộ trình giá hiện tại là không bền vững, và nó sẽ duy trì như vậy trong một thời gian khá dài.

Tôi đã viết một bài báo gần đây nói rằng sự sụp đổ thị trường sẽ diễn ra tại một thời điểm khi chúng ta vượt qua mức thấp hiện tại và giá bắt đầu tăng trở lại. Sự tăng giá này sẽ đến khi và chỉ khi nào, một bong bóng đủ lớn đã vỡ và lấy tất cả giá trị của những người chơi hàng đầu với nó.

Vào thời điểm đó, nó sẽ diễn ra khi bong bóng của những người chơi hàng đầu đã vỡ, và do đó hy vọng duy nhất sẽ là mua thấp, và bán cao trước khi nó sụp đổ. Nếu bạn có thể nhận được ở dưới cùng của bong bóng, thì bạn có cơ hội thu lợi nhuận cao từ sự phục hồi của giá cả.

Nhưng giá sẽ là gì sau thời điểm đó? Sau khi thoát ra khỏi điều kiện thị trường hiện tại?

Chà, giá sẽ bắt đầu ổn định, và thậm chí nếu không, sẽ có sự cân bằng giữa cung và cầu, và ít nhất chúng ta có thể nói rằng chúng ta đang trên đường đạt được khung thời gian dầu cao điểm. Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn bỏ lỡ mức thấp trong tương lai, thì bạn sẽ bỏ lỡ một trong những chu kỳ kinh tế lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Những người không định vị được lợi thế của sự sụp đổ thị trường sẽ bị bỏ lại phía sau, và mất tài sản của họ, và do đó mất cơ hội kiếm lợi nhuận. Bây giờ là lúc để vào game.

Một khi sự bứt phá của thị trường hiện tại đã diễn ra, và trước khi thoát ra khỏi đáy trong tương lai, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự chịu đựng của giá dầu thô, sự sụp đổ của tương lai 25% trước GDP. Đến lúc đó, bạn nên có tiền của mình trên thị trường và sẵn sàng tận dụng mọi sự phục hồi xảy ra.

Do đó, bây giờ chúng ta nên tìm kiếm cơ hội lợi nhuận và thực hiện bất kỳ sự phá vỡ nào xảy ra. Bởi vì không có gì nhiều có thể được thực hiện về mức thấp trong tương lai, điều sẽ xảy ra dù sao đi nữa, chúng ta có thể tận dụng các đột phá và sau đó tận dụng sự phục hồi.

Sẽ không có gì ngăn chặn được sự sụp đổ của thị trường, nhưng chúng ta có thể tận dụng các đột phá. Vì vậy, hãy khôn ngoan và chuẩn bị cho sự chịu đựng của giá dầu thô, sự sụp đổ của tương lai 25% trước GDP, trước khi quá muộn.