Euro tăng vọt đến điểm đột phá tiếp theo khi đồng đô la chìm vào cược dễ dàng của Fed

Đồng euro đã vượt qua ngưỡng kháng cự lịch sử $ 1,3919 trong vài ngày, điều này đẩy nó đến điểm đột phá tiếp theo và cho thấy sự phù hợp trong chính sách với những thay đổi chính sách đang được Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Trung ương châu Âu thực hiện. Điều này nhấn mạnh chiến lược của ECB và Fed rằng “thắt chặt tiền” in tiền “để cố gắng” hỗ trợ “thị trường tiền tệ.

Đồng euro đã tăng mạnh trên mức hỗ trợ $ 1,36 và điểm đột phá sắp tới cho xu hướng tăng dài hạn rõ ràng là mục tiêu chính của giao dịch tiền tệ, điều này cho thấy đồng euro có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần. Một lợi ích quan trọng của việc di chuyển ra khỏi phạm vi cho cấp độ này là mức hỗ trợ tiếp theo ở phía tăng hiện là $ 1,37.

Vào thứ Sáu, Fed đã tuyên bố tăng lãi suất đầu tiên trong bảy năm, báo hiệu rằng đồng đô la sẽ phải đối mặt với sức mạnh tích cực hơn. Vì lý do này, đồng Euro có thể sẽ phải đối mặt với sức mạnh liên tục trong những tuần tới vì các nhà đầu tư dự đoán rằng Fed sẽ bắt đầu bổ sung thêm chỗ ở. Do đó, đồng euro đã sẵn sàng để mạnh hơn nữa vào thời điểm này.

Đồng euro có thể di chuyển trên mức kháng cự $ 1,37 lên mức tăng vì nó đang được hỗ trợ bởi các ngân hàng trung ương ở châu Âu và Mỹ. Do đó, hành động giá có thể sẽ tiếp tục một mô hình đảo ngược xu hướng đã rõ ràng, có thể mở đường cho một động thái tăng mạnh hơn nữa.

Do đó, đồng euro dự kiến ​​sẽ thoát ra khỏi phạm vi giảm xuống mức tăng trong thời gian sớm nhất, đó là vào đầu tuần tới. Việc đồng euro bị mua quá mức với những người bán dài hạn do các động thái của ngân hàng trung ương, làm tăng khả năng phá vỡ. ECB đã bắt đầu tăng lãi suất và điều này càng làm tăng khả năng đột phá.

Vì mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 1,38 là quá bán, các nhà giao dịch phải tìm kiếm một xu hướng tăng lên nếu không họ sẽ phải thoát khỏi đồng euro. Phân tích Stochastic cho thấy xu hướng tăng dài hạn có khả năng đảo ngược trong thời gian sớm nhất.

Đồng đô la suy yếu và mạnh lên đều đặn, điều này khiến cho việc giao dịch trở nên rất khó khăn và hơn thế nữa khi chúng ta giao dịch Đô la Mỹ. Chúng ta đang ở giai đoạn quan trọng nhất của chu kỳ kinh tế ngay bây giờ, điều mà tôi đã đề cập trước đó, nhưng chúng ta không thể để xu hướng này kết thúc. Chúng ta cần cảnh giác và tiếp tục giao dịch Dollar vì đây là loại tiền được giao dịch nhiều nhất trên thế giới.

Nếu Fed tiếp tục thắt chặt chính sách, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vài tháng tới, thì đồng đô la suy yếu, đó là tín hiệu tăng giá dài hạn, bởi vì sự suy yếu của đồng đô la nói chung có nghĩa là sức mạnh kinh tế, khiến nền kinh tế tăng trưởng nhanh hơn. Hơn nữa, chúng ta biết rằng các chu kỳ kinh tế không bao giờ giống nhau, đó là lý do tại sao xu hướng tăng mạnh mẽ.

Vì chu kỳ kinh tế sẽ không giống như tất cả các chu kỳ khác, đồng euro nên tiếp tục tăng cao hơn, điều này cũng sẽ thúc đẩy USD. Vì các cặp EUR / USD và USD / EURO rất mạnh, cặp EUR / GBP cũng có khả năng tăng cường và cặp USD / EUR có thể sinh lãi.

Để thành công trong xu hướng tăng dài hạn, người ta cần biết rằng không dễ để tìm thấy một mục nhập hoặc thoát có lợi nhuận. Người ta nên tiếp tục giao dịch USD và EUR và GBP vì chúng ta đang trong giai đoạn quan trọng của chu kỳ kinh tế ngay bây giờ và do đó, chúng ta cần giao dịch đúng cặp tiền tệ vào đúng thời điểm.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ giao dịch một loại tiền tệ, thì bạn có thể mất tiền nếu bạn chỉ giao dịch theo xu hướng tăng dài hạn và sau đó thoát tiền. Điều quan trọng cần nhớ là thị trường luôn phải chạy và người ta cần phải linh hoạt trong cách tiếp cận của họ.

Nếu đồng đô la suy yếu và tiếp tục di chuyển xuống, EUR và USD sẽ tiếp tục mạnh lên, nhưng chỉ khi nó yếu thì mới có khả năng nó sẽ đảo chiều mạnh. điều này là do, không có loại tiền nào khác mạnh hơn và sẽ cao hơn USD.