Dự báo đô la Canada: USD / CAD mở rộng thua lỗ khi đồng đô la suy yếu

Dự báo Đô la Canada: USD / CAD kéo dài tổn thất khi Dollar Weakens là báo cáo được phát hành bởi Amherst Securities. Trong đó, họ xem xét tình hình kinh tế toàn cầu hiện nay, dự đoán điều này sẽ dẫn đến đâu và kết quả dự báo đó sẽ tác động đến đồng đô la Canada như thế nào trong dài hạn. Báo cáo đã thực sự được phát hành trong tuần đầu tiên của tháng Năm và dự báo đã được đăng ngay sau ngày 4 tháng Năm.

Đây là một số tai ương kinh tế toàn cầu: Những rắc rối kinh tế toàn cầu đang khiến tiền tệ thế giới đi xuống. Tại sao chuyện này đang xảy ra?

Với việc mất việc làm ở Hoa Kỳ, Đô la Mỹ bị suy yếu, như gần đây. Điều này được gây ra bởi một loạt các sự kiện tiền tệ bao gồm sự suy giảm của nền kinh tế Trung Quốc, mặc dù đây cũng là một thủ phạm, nhưng nó đã không làm chậm Hoa Kỳ mặc dù Đô la Mỹ đã có một khởi đầu tồi tệ cho cuộc suy thoái này, nhưng nó đang bắt đầu ổn định.

Nền kinh tế toàn cầu cũng đã bị chấn động bởi cuộc khủng hoảng nợ châu Âu dẫn đến lạm phát cao, khiến đồng Euro phải suy yếu và dẫn đến đồng đô la yếu hơn. Báo cáo nói rằng một số lĩnh vực đang thấy nhu cầu xuất khẩu tăng lên khi họ phản ứng với đồng đô la suy yếu.

Những gì có thể được thực hiện để ngăn chặn thiệt hại tiền tệ hơn nữa? Báo cáo cho thấy một trong những biện pháp tốt nhất là đảm bảo bạn có số dư tài sản phù hợp, nhưng cũng để bảo vệ bản thân trước biến động tiền tệ.

Một điều mà bạn nên làm là nhận ra khi một tài sản đang bán trong khi một tài sản khác đang mua. Một điều khác cần xem xét là tỷ lệ của đồng tiền nói chung và mức độ ảnh hưởng của nó đến tốc độ mà một loại tiền tệ đang thay đổi. Bạn cũng nên xem xét các lựa chọn đầu tư tiềm năng của mình nếu bạn quyết định tham gia vào thị trường.

Báo cáo về Dự báo Đô la Canada: USD / CAD kéo dài tổn thất khi Dollar Weakens nêu bật các tình huống kinh tế toàn cầu hiện tại và cách chúng sẽ tác động đến đồng đô la trong tương lai. Một điều mà họ chỉ ra là vấn đề tài chính toàn cầu có thể sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian sẽ dẫn đến đồng đô la mạnh. Điều này là do có bao nhiêu quốc gia đang chứng kiến ​​đồng tiền của họ suy yếu, ngay cả ở những quốc gia không gặp nhiều biến động chính trị và kinh tế.

Vấn đề là sự yếu kém này của đồng đô la sẽ không tồn tại mãi mãi, vì nhiều quốc gia đang trên đà phục hồi và tình hình cuối cùng sẽ kết thúc. Điều tuyệt vời ở đây là nó có nghĩa là đô la của bạn sẽ không mất nhiều giá trị, mặc dù điều này sẽ xảy ra. Vấn đề là cần có thời gian để biến động tiền tệ được điều chỉnh, vì vậy đừng hy vọng sẽ thấy đồng đô la mạnh hơn trong tương lai gần.

Các giải pháp cho vấn đề này là đa dạng hóa danh mục tiền tệ của bạn hoặc đổi tiền. Một lựa chọn là sử dụng một công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến và xem xét nhập Đô la Canada vào máy tính. Sau đó, bạn nên chọn CAD $ hoặc USD để chuyển đổi sang ngoại tệ, trong trường hợp này là CAD $.

Khi phương pháp này được sử dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng các giá trị dao động nhiều hơn bình thường với các biểu đồ. Nếu bạn muốn ngừng biến động các khoản đầu tư của mình và để các khoản đầu tư của bạn ở vị trí hoàn hảo, bạn có thể sử dụng Đô la Mỹ. Một lựa chọn khác là sử dụng Euro thay vì Đô la Canada.

Các thương nhân giao dịch theo cách này vì nó cho họ cơ hội tránh biến động tiền tệ và tận dụng các cơ hội khác. Một cách tốt để đầu tư vào tiền tệ để giao dịch một loại tiền tệ và giữ nó. Điều này được gọi là đầu cơ tiền tệ và cũng là một kỹ thuật được sử dụng bởi các quỹ phòng hộ.

Bởi vì bạn đang sử dụng một loại tiền tệ, bạn sẽ không cần phải liên tục lo lắng về biến động và nếu một đồng tiền giảm hoặc tăng, bạn có một nguồn thu nhập sẵn sàng. Bạn cần phải cẩn thận, vì có khả năng điều này có thể gây ra tổn thất.