Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho sự hình thành cờ

Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho việc hình thành cờ chủ yếu dựa trên tin tức rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã nghĩ đến việc thực hiện một động thái tiếp theo về lãi suất. Với việc tăng lãi suất ngay gần đó, ngân hàng trung ương có thể sẵn sàng tiến hành cắt giảm lãi suất sớm nhất là trong tuần này. Do đó, sẽ rất thú vị để xem liệu Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho việc hình thành cờ có thành sự thật hay không.

Tin tức này có ý nghĩa rất lớn vì nó sẽ dựa trên dữ liệu NUS chính thức của NSE và ABS sẽ được công bố vào tuần tới. Như vậy, có thể nói rằng Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho dự báo hình thành cờ gấu đang ở trong tình trạng tốt. Thật vậy, mức độ dự đoán là rất cao.

Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho việc hình thành cờ gấu đã được chứng minh là khá chính xác trong quá khứ. Đây là thời điểm mà người ta có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền nhất trên thị trường ngoại hối.

Nếu chúng ta nhìn vào các chỉ số ngày hôm nay, chúng ta thấy rằng nền kinh tế Mỹ vẫn đang có dấu hiệu phục hồi. Với thực tế là tổng thống Mỹ và chính quyền của ông đã thúc đẩy kích thích tài khóa và có sự gia tăng chưa từng thấy trong chi tiêu, dự kiến ​​tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm. Với thực tế là Fed cũng đã lên kế hoạch tăng nới lỏng tiền tệ trong năm nay, đồng đô la Mỹ sẽ tăng.

Xem xét môi trường chính trị và bối cảnh kinh tế, điều này có ý nghĩa trong thời điểm thích hợp. Đây là thời điểm mà người ta có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền nhất trên thị trường tiền tệ. Thật vậy, Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho việc hình thành cờ là một lời kêu gọi chắc chắn.

Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường đường cho dự báo hình thành cờ gấu đã trở nên khá chính xác trong quá khứ. Đây là thời điểm mà người ta có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền nhất trên thị trường tiền tệ. Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường đường cho dự báo hình thành cờ là một lời kêu gọi chắc chắn. Đó là một mua tốt.

Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường đường cho việc hình thành cờ gấu đã trở nên khá chính xác trong quá khứ. Đây là thời điểm mà người ta có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền nhất trên thị trường tiền tệ. Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường đường cho dự báo hình thành cờ là một lời kêu gọi chắc chắn. Đó là một mua tốt.

Chừng nào Fed chưa công bố bất kỳ sự tăng lãi suất sắp xảy ra nào, Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho việc hình thành cờ gấu sẽ tiếp tục là một sự mua vững chắc. Phân tích kỹ thuật dài hạn cho thấy việc tăng lãi suất sẽ xảy ra trong những tháng tới. Đây sẽ là cơ hội tốt cho Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho việc hình thành cờ mang lại lợi nhuận tối đa. Các nhà đầu tư Forex rất kiên nhẫn chắc chắn sẽ có lãi.

Với thực tế là Dự báo AUD / USD: RBA chờ đợi để nhường chỗ cho dự báo hình thành cờ gấu được viết vào tháng 10 năm ngoái, chắc chắn sẽ sớm có một đợt bán tháo. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể dự đoán sự gia tăng hơn nữa của tiền tệ trong những tháng tới. vì tiền Trung Quốc cũng sẽ tăng.