Dow, S & P Tiếp tục hợp nhất; Nasdaq kiểm tra hỗ trợ cao-thấp

Chỉ số Dow, S & P 500 và Nasdaq tiếp tục hợp nhất. Sau một số khoản lỗ lớn vào tháng Tư, Phố Wall đã trở lại đúng hướng và thị trường đang dần tăng giá. Điều này cho thấy rằng điểm yếu hiện tại là tạm thời và nếu các cổ phiếu này tiếp tục hợp nhất, họ sẽ bắt đầu tăng giá, mà tôi tin là tín hiệu tăng giá chung cho thị trường hiện tại.

Chỉ số Dow, S & P 500 và Nasdaq đã hợp nhất kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Họ là mỗi giao dịch tại hoặc trên điểm cao của năm. Mặc dù đó là một dấu hiệu tốt cho thị trường dài hạn, tôi thấy đây đơn giản là sự khởi đầu của một xu hướng mới.

Bởi vì những biến động của thị trường gần đây và sự lo ngại của thị trường, có một sự gia tăng trên thị trường. Những thương nhân thị trường tin vào chất xúc tác một lần nên xem xét điều này. Đây có phải là khởi đầu của một cuộc biểu tình? Đây có phải chỉ là một trong những thị trường tăng giá?

Chỉ số Dow đã tăng gần 1000 điểm kể từ tháng Ba. Đó không chỉ là một bước nhảy lớn, mà còn trùng khớp với S & P 500, đã tăng gần 1300 điểm. Nếu hai chỉ số này tiếp tục tăng với tốc độ này thì ít nhất là cuối tháng 5 trước khi các chỉ số này đã phục hồi hoàn toàn.

Đây có phải là một phong trào một lần? Chúng ta có thể thấy sự trở lại hợp nhất với chỉ số Dow đạt mức cao nhất mọi thời đại không? Các nhà đầu tư có nên lường trước sự tăng vọt tương tự trong S & P 500 không?

Chỉ số Dow và S & P có thể sẽ hướng tới mức cao của họ trong vài tháng tới sẽ tiếp tục tăng cho thị trường. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể muốn xem xét một vị trí ngắn hoặc thậm chí là một vị trí dài trong chứng khoán để tận dụng sự phục hồi trên thị trường.

Các thị trường yếu và mối quan tâm trong thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm lợi nhuận. Các nhà đầu tư không có kế hoạch nắm giữ cổ phiếu có thể sẽ thấy lợi nhuận cao từ đợt tăng giá.

Các cược mà đánh bại Bulls sẽ tiếp tục đánh đuổi những con bò đực và mang lại một kết quả có lợi. Khi thị trường tiếp tục hợp nhất, lợi nhuận cũng sẽ tiếp tục tăng.

Đây là một thị trường tăng trưởng đối với hầu hết mọi người, vì một nền kinh tế mạnh là một trong những lý do chính để đầu tư vào cổ phiếu. Mặc dù điều này có vẻ không phải là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó có thể giúp kiếm tiền nếu bạn có thể chờ đợi. Thời điểm thị trường là chìa khóa và các nhà đầu tư cần phải hiểu khía cạnh này.

Nếu bạn thấy những con bò tiềm năng và luôn cập nhật tin tức, bạn sẽ có thể thu được lợi nhuận khi điều kiện thị trường trở nên thuận lợi hơn. Các nhà đầu tư quá tập trung vào những con bò để thấy sự hợp nhất trên thị trường và vì lý do này, nhiều cơ hội bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Một khi thị trường bắt đầu hợp nhất và những con bò bắt đầu xuất hiện, hãy tìm kiếm thị trường để bắt đầu tăng. Những điều kiện thị trường này sẽ tạo ra nhiều rủi ro cho người mua hơn những con gấu và họ sẽ chiếm thế thượng phong, và chẳng mấy chốc những con gấu sẽ biến mất và những con bò đực mới sẽ sẵn sàng tham gia vào thị trường.

Vấn đề duy nhất với những người đầu cơ vào thời điểm này là họ có thể thấy thị trường ở mức cao nhất. Những người có thông tin bên trong nên thoát ra ngay bây giờ và mua cổ phiếu ngay bây giờ, trước khi những chú bò đã sẵn sàng. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát thị trường và thu lợi nhuận từ lâu dài.