Chỉ số Hang Seng có thể thấy pullback kỹ thuật, vàng và bạc nâng cao

Chỉ số Hang Seng cho thấy giá vàng đã ở mức giảm kéo dài, không có dấu hiệu đảo ngược rõ ràng. Giá vàng và bạc đã ở trong thời kỳ liên tục sụt giảm và Chỉ số Hang Seng là một chỉ số đáng tin cậy về sức mạnh của những sự sụt giảm này. Có một số lý do cho sự yếu kém này, và đã đến lúc các nhà đầu tư nên xem xét những lý do này và học một số bài học về cách tự bảo vệ mình khỏi viễn cảnh tiêu cực sắp xảy ra.

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu rằng thị trường đã ở trong một thị trường gấu kéo dài từ khá lâu. Ngay cả với tất cả những biến động kinh tế và chính trị mà thế giới đang phải đối mặt, thị trường đã phải chịu một số vấn đề kinh tế lớn, vì vậy không có thời gian để phục hồi từ những vấn đề này.

Khi thị trường đã trải qua một sự suy giảm lớn, giá vàng đã dần giảm trong vài năm qua. Khi thị trường đang trải qua thời kỳ mạnh mẽ, giá vàng và bạc vẫn tăng. Tuy nhiên, thị trường đã trong thời kỳ suy giảm và điều quan trọng là phải hiểu rằng đây là một quá trình dài ra.

Khi thị trường đang trong thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ, đã có một dòng tiền đổ vào thị trường và điều này đã thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Khi quá trình này sắp kết thúc, các nhà đầu tư mất hứng thú và thị trường bắt đầu giảm, mặc dù đã có một khoảng thời gian giá tăng trở lại.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng vàng và bạc là một khoản đầu tư có tính đầu cơ cao và thị trường chỉ có thể thực hiện trong một số giai đoạn nhất định. Có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra và chúng bao gồm những điều sau đây:

Hoa Kỳ đang trải qua giai đoạn phục hồi kinh tế và một thị trường đang phát triển rất có thể sẽ chịu được một số vấn đề kinh tế đi kèm với nó. Ví dụ, đã có báo cáo rằng Cục Dự trữ Liên bang đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất và sẽ thắt chặt các hạn chế tín dụng. và tăng lãi suất trong nỗ lực tránh khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Các nhà đầu tư cũng đang phải chịu nhiều vấn đề khác nhau, và điều quan trọng là phải xem xét điều gì gây ra những vấn đề này và xem điều gì gây ra chúng trong điều kiện thị trường tài chính. Điều quan trọng là phải hiểu rằng thị trường tài chính luôn trong tình trạng khủng hoảng và một vấn đề có thể chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn trước khi nó kết thúc.

Điều quan trọng nữa là học cách linh hoạt và học cách đi xe trên thị trường khi nó đang hoạt động theo hướng đi xuống. Bạn có thể cần mua một số vàng hoặc bạc trong thời gian ngắn nếu bạn không nhận được bất kỳ sự đánh giá cao nào trong thời gian xuống, nhưng điều này sẽ giúp bạn đi thị trường trong dài hạn.

Nền kinh tế Mỹ dự kiến ​​sẽ có thể chịu được một số vấn đề sẽ phát sinh trên thị trường, và điều quan trọng là phải xem liệu có bất kỳ vấn đề nào đến thị trường và tác động của những vấn đề đó sẽ là gì trên thị trường. Thêm vào đó, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng và bạc và chúng bao gồm các vấn đề chính trị toàn cầu, dầu mỏ, nền kinh tế của Trung Quốc, giá kim cương và các kim loại quý khác và giá vàng.

Nếu bạn đang tìm cách đầu tư vào vàng và bạc, có một số cách bạn có thể làm như vậy. Ví dụ: nếu bạn mua kim loại quý ở dạng vật lý, bạn có thể bán những kim loại này với giá cao hơn so với khi bạn mua chúng.

Yếu tố quan trọng nhất mà bạn sẽ cần biết khi đầu tư vào vàng và bạc là cung và cầu. Điều này sẽ xác định thị trường và điều quan trọng là tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến cung và cầu và để hiểu điều này ảnh hưởng đến giá như thế nào.

Ngoài cung và cầu, lịch sử của giá cả là điều mà bạn sẽ cần biết để xác định xu hướng ngắn hạn. Có nhiều chỉ số kỹ thuật có thể giúp bạn tìm hiểu những xu hướng ngắn hạn đang xảy ra và điều quan trọng là phải hiểu chúng là gì.