Các đối tác của Hiệp hội Thiên Bình vẫn chưa thực hiện bất kỳ cam kết tiền tệ nào

Monica đã bắt đầu giải quyết các vấn đề của các cơ quan quản lý bằng cách điều chỉnh công nghệ và chính sách của mình, chẳng hạn như chính sách chống rửa tiền, Monica nói thêm. Monica đã bắt đầu giải quyết các vấn đề của các cơ quan quản lý bằng cách điều chỉnh công nghệ và chính sách của mình, chẳng hạn như chính sách chống rửa tiền. Kể từ khi ra mắt, Libra đã gặp phải sự kháng cự từ tất cả các đầu của Maxine Waters ở Mỹ để tài trợ cho các bộ trưởng ở Pháp và Đức. Ngược lại, Thiên Bình sẽ trở nên dễ bị tổn thương khi thay đổi giá trị của đồng đô la Mỹ. Trước khi Thiên Bình được tiết lộ, hai công ty đã ký thư không ràng buộc về ý định khám phá việc gia nhập hiệp hội. Libra của Facebook đang phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý mà các nhà cho vay tổ chức đã đưa ra, chẳng hạn như MasterCard, Stripe, PayPal và Visa dẫn đến nhiều đối tác tiềm năng khác trong việc đưa ra nghi ngờ về dự án.

Trong năm qua, công ty đã thử nghiệm SAVANT và tiến hành thử nghiệm với các nhà tài chính, thương nhân và nhà quản lý và cũng phát hiện ra một sự đóng cửa quan trọng ở Chile, quốc gia sản xuất đồng lớn nhất thế giới. Nó đã chọn Thụy Sĩ làm trụ sở của Hiệp hội phi lợi nhuận được ủy nhiệm để quản lý chính sách tiền tệ và mạng lưới thanh toán. Đây là dịch vụ thuê bao bận rộn hơn bao giờ hết, dưới dạng phát trực tuyến nhạc, tin tức kỹ thuật số và loạt video gốc đầy sao. Khi ngày càng có nhiều công ty theo đuổi tiền điện tử và các sản phẩm, dường như không thể tránh khỏi thứ gì đó giống như cuối cùng sẽ xuất hiện trên thị trường, ngay cả khi thứ đó không phải là chính Thiên Bình. Bốn công ty thanh toán quốc tế cố gắng duy trì mối quan hệ tích cực với các nhà quản lý. Các nhà quản lý tin rằng Facebook đã vượt qua chính mình về mức độ hỗ trợ và sự thoải mái được hiển thị bởi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Các giám đốc điều hành của các công ty thanh toán tin rằng Facebook giám sát mức độ mà các giám sát viên cảm thấy thoải mái với dự án và quan tâm đến nhận thức của mạng xã hội, không hành xử có trách nhiệm trong các lĩnh vực khác như cách họ xử lý dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng.

Công trình đã được chứng minh bằng tranh cãi bởi sự không chắc chắn tiếp tục về ý nghĩa pháp lý của dự án, theo hai người. Hai trong số những người nói rằng nó đã gây tranh cãi vì tiếp tục không chắc chắn về ý nghĩa pháp lý của dự án. Dự án Libra vẫn chìm trong sương mù do dự, bất chấp tiến bộ kỹ thuật. Kể từ khi ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2019, dự án Libra của Facebook đã trải qua những phản ứng trái chiều. Cho đến nay, nó đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các chính phủ và ngân hàng trên toàn thế giới. Trong khi đó, sự phát triển công nghệ để hỗ trợ Thiên Bình đang tiến triển nhanh hơn thời hạn nội bộ, Diogo Monica, đồng sáng lập của Neo, một công ty công nghệ đảm bảo tiền điện tử, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Trong khi đó, sự phát triển công nghệ của Thiên Bình đang tiến triển nhanh hơn dự kiến.

Kể từ tháng 6, hiệp hội đã gặp gỡ một số lượng lớn các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách, Dante Disparte, phát ngôn viên của Hiệp hội Thiên Bình, cho biết trong một email. Kể từ tháng 6, nó đã gặp gỡ nhiều nhà hoạch định chính sách và nhà quản lý, Libra Assn. người phát ngôn Dante Disparte nói trong một email. Vào thứ Hai, Hiệp hội Thiên Bình sẽ họp để hoàn thiện tư cách thành viên, chọn một hội đồng và lập một điều lệ liên quan đến những nỗ lực của nó.

Các thành viên của Hiệp hội Thiên Bình dự kiến ​​sẽ gặp nhau vào ngày 3 tháng 10 tại Washington DC để thảo luận về con đường phía trước. Năm thành viên của hiệp hội bao gồm Calibra, ví tiền kỹ thuật số của Facebook và Calibra đã là một mạng thử nghiệm của các nút và hiện đang gửi các giao dịch chưa sẵn sàng bằng tiền thật cho nhau, ông nói. Tổ chức thành viên Thiên Bình hiện đang thực hiện nghĩa vụ của mình trong bối cảnh các quy định đẩy lùi bất ngờ, hoành tráng. Đồng thời, một thành viên của hội đồng quản trị ngân hàng trung ương châu Âu cho rằng Thiên Bình có thể làm suy yếu chính sách tiền tệ.